Thịt nai khô Đắc Lắc

Là một trong những món ăn nhất định bạn phải thử khi đến với núi rừng Đắk Lắk, thịt nai hấp dẫn bởi có vị ngọt, mềm hơn cả thịt bê non.

Thịt nai có thể chế biến thành nhiều món: nai nướng, nai xào lăn, nai nhúng giấm, nai lúc lắc, sườn nai rán, cháo bao tử và sau cùng là nai khô hợp lại đủ 7 món như thịt bò. Nhưng nai nướng, nai nhúng giấm và nai khô lại là những món ăn được nhiều thực khách lựa chọn nhất.

Các địa điểm ăn món Thịt nai khô Đắc Lắc

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Đắc Lắc

- Hướng dẫn du lịch Đắc Lắc.
- Đặc sản Đắc Lắc.
- Địa điểm du lịch Đắc Lắc.
- Bản đồ du lịch Đắc Lắc.