Giếng Trời Bù Gia Mập

5 / 5     1 đánh giá
Giếng Trời Bù Gia Mập
Thông tin
Thành phố:
Vị trí:
Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
Đang cập nhật.
Giờ đóng cửa:
Đang cập nhật.
Tham quan:
Đang cập nhật
Bản Đồ:
Giếng Trời ở vườn quốc gia Bù Gia Mập là bãi đá bằng phẳng rộng khoảng 200m2, bên cạnh là dòng suối Đắk Bô với 2 dòng nước chảy tựa như 2 hồ tắm thủy lực và 1 hồ bơi thiên nhiên rộng chừng 100m2. Sở dĩ gọi là Giếng Trời vì nơi đây là một khoảng trống giữa thảm rừng già, luôn được ánh mặt trời, ánh trăng chiếu rọi. Đặc biệt là có một hố tròn với đường kính 2m sâu 1.5m, quanh năm đầy nước kể cả khi các con suối khác đã cạn khô.

Đây là nơi lý tưởng cho bạn tha hồ đắm mình trong làn nước mát, và massage thư giãn bằng thủy lực thiên nhiên. Ngoài ra, sinh cảnh xung quanh Giếng Trời cũng rất đẹp với những cây họ Dầu to lớn cả mấy người ôm, và rừng cây bằng lăng với nhiều hoa văn độc đáo.

Vui chơi thỏa thích, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm các kỹ năng sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã ở vườn quốc gia Bù Gia Mập như: hạ trại, mắc võng, đi hái rau rừng, kiếm củi, bắt cá suối, tôm suối, nhóm bếp, nấu ăn bằng ống tre, ống lồ ô... để chuẩn bị cho bữa tối thi vị giữa rừng già.

Và khi màn đêm buông xuống, quây quần bên ánh lửa bập bùng, bạn sẽ được thưởng thức các món ngon đặc sản địa phương như: cơm lam, canh thục, canh chua nấu cá suối, thịt kho măng rừng, thịt nướng, cá nướng thơm phức... nhâm nhi một ít rượu nồng và cùng nhau chuyện trò rôm rả, hát hò vui vẻ giữa không gian núi rừng bao la cũng đang ngân lên những bản nhạc du dương bởi các nghệ sỹ côn trùng.
Giếng Trời Bù Gia Mập