Phương tiện đến Bắc Kạn

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội để đến Bắc Kạn. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Xe khách từ Hà Nội
Nếu xuất phát từ Hà Nội, Bạn tới bến xe Mỹ Đình mua vé đi Bắc Kạn (lưu ý nên gọi điện trước để đặt vé và đến đúng giờ.) với giá khoảng 170.000đ/ người , thời gian di chuyển mất khoảng 5 - 6 tiếng, vì đoạn đường khá xa nên bạn chọn đi xe khách sẽ an toàn hơn. Khi tới Bắc Kạn thì các bạn có thể vào thành phố để thuê xe máy du lịch và tiếp tục chuyến hành trình khám phá Bắc Kạn của mình.
Từ miền Nam hay miền Trung muốn đi đến Bắc Kạn, bạn nên đặt vé máy bay đến Hà Nội và từ đây di chuyển lên Bắc Kạn.
# Xem thông tin các xe Khách từ Hà Nội đến Bắc Kạn tại đây.

Xe máy từ Hà Nội
Xe máy là lựa chọn tốt cho chuyến hành trình từ Hà Nội đến Bắc Kạn (quảng đường 190km) vì bạn có thể đi được những đường tắt để rút ngắn thời gian di chuyển và chủ động trong việc dừng đỗ tại nơi bạn muốn tới mà không mất nhiều kinh phí cho việc gửi xe. Thêm nữa đến Bắc Kạn sẽ khó cho việc thuê xe máy.

Kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Kạn
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Kạn

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.