Phương tiện đến Buôn Mê Thuộc

   Hà Nội / Hồ Chí Minh
Xe khách từ Hà Nội / Hồ Chí Minh
Buôn Ma Thuột cách TP HCM khoảng 400km, cách Hà Nội khoảng 1.400km.
Từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đều có xe khách chạy thẳng Buôn Ma Thuột và các huyện khác của tỉnh Đăk Lăk, các bạn có thể mua vé xe tại Bến xe Miền Đông hoặc Bến xe Giáp Bát. Thời gian xe chạy khoảng 8 tiếng từ Tp.Hồ Chí Minh và khoảng hơn 1 ngày đối với xe chạy từ Hà Nội. Bến xe chỉ cách Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng gần 4km, nằm cùng trên trục đường Nguyễn Tất Thành.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột tại đây.
# Xem thông tin các xe Khách từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột tại đây.

Máy bay từ Hà Nội / Hồ Chí Minh
Từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airline, VietJetAir, JetStar tới Buôn Ma Thuột. Giá vé khứ hồi bay từ Hà Nội (có bao gồm thuế và phí) của VNA vào khoảng 2.600.000đ, của VietJetAir vào khoảng 2.500.000đ .Giá vé khứ hồi bay từ Tp Hồ Chí Minh của VNA vào khoảng 1.200.000đ, của JetStar vào khoảng 1.000.000đ, của VietJetAir vào khoảng 1.200.000đ.
Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 15km, có nhiều Taxi nên bạn không phải lo lắng về chuyện di chuyển.

Đặt vé máy bay đến Buôn Mê Thuộc tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hồ Chí Minh
Xe máy từ Hồ Chí Minh
Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bạn đi vào hướng cầu Sài Gòn ra Xa lộ Hà Nội. Di chuyển khoảng 18km để đến ngã tư Vũng Tàu. Tại đây, bạn tiếp tục di chuyển khoảng 5km nữa thì đến đường Võ Nguyên Giáp. Đi thêm 12 km đường Võ Nguyên Giáp thì tiếp tục rẽ phải để đi vào quốc lộ 1. Chạy thẳng thêm 8km nữa đến ngã ba Dầu Giây. Sau đó, bạn rẽ trái để đi vào quốc lộ 20.
Từ quốc lộ 20 Bạn chạy thẳng khoảng tầm 75km nữa là tới địa phận tỉnh Lâm Đồng. Từ Lâm Đồng, bạn chạy tiếp khoảng 127km nữa sẽ đến sân bân Liên Khương, sau đó rẽ trái để đi quốc lộ 27.
Từ đây, bạn chỉ cần đi khoảng 93 km nữa là đã đến được địa phận tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, bạn đi vào quốc lộ 27 khoảng 85 km nữa là đến được Thành phố Buôn Ma Thuột.

Kinh nghiệm du lịch phượt Buôn Mê Thuộc
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Buôn Mê Thuộc

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.