Phương tiện đến Hưng Yên

   Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Máy bay từ Các tỉnh Miền Nam / Miền Trung
Nếu Bạn xuất phát từ các tỉnh miền Nam hoặc miền Trung, Bạn có thể mua vé Máy bay đển Hà Nội để đến Hưng Yên. Hiện tại các hãng bay Vietnam airline, JetStar và VietJet Air đểu có cung cấp các chuyến bay đến Hà Nội.

Đặt vé máy bay đến Thành phố Hà Nội tại:
Với những trường hợp du lịch ít người hoặc du lịch một mình. Bạn có thể lựa chọn Đi chung Taxi để chia sẽ chi phí từ sân bay về khách sạn với một số Hành Khách khác. Cách sẽ này giúp giảm chi phí Taxi từ sân bay.
Đặt vé đi chung Taxi từ Sân Bay tại đây:

   Hà Nội
Xe khách từ Hà Nội
Các bạn có thể mua vé xe tuyến Hà Nội – Hưng Yên tại bến xe Lương Yên.
Thời gian khởi hành từ 5h đến 22h, cứ 20 phút sẽ có 1 chuyến.
# Xem thông tin các xe Khách từ thành phố Hà Nội đến Hưng Yên tại đây.

Xe máy từ Hà Nội
Từ Hà Nội tới thành phố Hưng Yên khoàng hơn 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Hưng Yên bằng phơng tiện cá nhân.

Di chuyển bằng Ô Tô.
Di chuyển theo hướng đường Giải Phóng, đến đoạn rẽ Pháp Vân Bạn rẽ trái sang Pháp Vân rồi rẽ phải sang đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, theo hướng công viên Yên Sở, đi thẳng khoảng 40km nữa sẽ tới được thị trấn Đồng Văn của tỉnh Hà Nam, tại cầu vượt Đồng Văn, bạn rẽ trái đi theo hướng đường quốc lộ 38, qua huyện Duy Tiên, đi qua cầu Hòa Mạc, dọc quốc lộ 38 qua xã Phú Hòa, đi vào quốc lộ 38B, qua cầu Yên Lệnh, theo quốc lộ 38B rẽ vào đường Phạm Bạch Hổ, rẽ sang Chùa Chuông, Vũ Trọng Phụng và đây chính là trung tâm của thành phố Hưng Yên.
Chú ý đoạn đường từ Pháp Vân tới cầu Giẽ là đường dành riêng cho xe ô tô nên nếu đi xe máy thì bạn không được đi theo hướng này, tránh bị phạt.

Xe máy
Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển qua hướng cầu Long Biên, Chương Dương, hay Vĩnh Tuy để tiến vào quốc lộ 5, bạn đi thẳng khoảng 40km nữa thì thấy một ngã 3 có chỉ dẫn rẽ trái vào hướng đi Hưng Yên, bạn tiếp tục đi thẳng để đến phố Nối, qua phố Nối tới điểm giao với quốc lộ 39, bạn rẽ trái đi theo hướng quốc lộ 39A, đi thẳng hơn 30km nữa là tới được thành phố Hưng Yên.

Kinh nghiệm du lịch phượt Hưng Yên
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Hưng Yên

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.