Bánh mướt Diễn Châu Nghệ An

Bánh mướt Diễn Châu tương tự bánh cuốn ở miền Bắc và bánh ướt ở miền Nam nhưng hương vị lại rất khác biệt. Thông thường bánh sẽ được cuộn cùng nhân tôm, thịt thì ở Diễn Châu, bánh mướt chỉ được tráng và cuộn thành thanh tròn dài hơn ngón tay với thứ bột gạo thơm ngon. Lúc ăn kèm theo bát nước mắm chấm với chanh ớt. Bánh mướt cũng có thể ăn kèm với thịt nướng, đặc biệt là súp lươn.

Các địa điểm ăn món Bánh mướt Diễn Châu Nghệ An

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Nghệ An

- Hướng dẫn du lịch Nghệ An.
- Đặc sản Nghệ An.
- Địa điểm du lịch Nghệ An.
- Bản đồ du lịch Nghệ An.