Bánh tráng xoài Khánh Hòa

5 / 5     1 đánh giá
Bánh tráng xoài Khánh Hòa
Bánh xoài được làm từ xoài chín, rửa sạch, gọt vỏ, sau đó dùng nạo có lỗ to chà xát mạnh đặt dưới một chiếc chậu nhỏ để hứng nước xoài. Nạo cho đến phần hạt. Tiếp đến người ta cho nước xoài vào nồi, chảo đặt lên bếp cho thêm chút đường sau đó khuấy đều tay để xoài không cháy. Nấu cho đến khi hỗn hợp sền sệt là được.

Tiếp đến hỗn hợp sẽ được đổ ra miếng nhựa trải trên chiếc sàng, rồi láng mỏng đều mặt. Sau đó đem ra phơi nắng cho tới khi bánh không còn dính tay, trở mặt lên. Phơi trong 2 ngày là có thể ăn được. Sau khi phơi khô người ta cắt bánh thành hình chữ nhật rồi bảo quản trong túi nilon.

Các địa điểm ăn món Bánh tráng xoài Khánh Hòa

1 10526 /Content/images/foods/banh-trang-xoai-khanh-hoa.jpg Bánh tráng xoài Khánh Hòa Bánh xoài được làm từ xoài chín, rửa sạch, gọt vỏ, sau đó dùng nạo có lỗ to chà xát mạnh đặt dưới một chiếc chậu nhỏ để hứng nước xoài. Nạo cho đến phần hạt. Tiếp đến người ta cho nước xoài vào nồi, chảo đặt lên bếp cho thêm chút đường sau đó khuấy đều tay để xoài không cháy. Nấu cho đến khi hỗn hợp sền sệt là được.

Tiếp đến hỗn hợp sẽ được đổ ra miếng nhựa trải trên chiếc sàng, rồi láng mỏng đều mặt. Sau đó đem ra phơi nắng cho tới khi bánh không còn dính tay, trở mặt lên. Phơi trong 2 ngày là có thể ăn được. Sau khi phơi khô người ta cắt bánh thành hình chữ nhật rồi bảo quản trong túi nilon.
0 1
Kinh nghiệm du lịch phượt Khánh Hòa
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Khánh Hòa

- Hướng dẫn du lịch.
- Đặc sản.
- Địa điểm du lịch.
- Bản đồ du lịch.

Bánh tráng xoài Khánh Hòa
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.