Bánh dày Điện Biên

Bánh dày - đặc sản Điện Biên là một loại bánh không thể thiếu trong trong ngày tết của người Mông. Món quà thiên nhiên ban tặng, tượng trưng cho trái đất tròn, môi trường sinh thái trong lành. Thưởng thức hương vị thơm ngon, thuần khiết của bánh dày nhưng ít ai nghĩ rằng bánh dày của người Mông làm rất công phu.

Bánh dày làm công phu nhưng để được rất lâu nhất là khi thời tiết chuyển lạnh đầu xuân. Người Mông có thể mang bánh dày nướng trên bếp than hồng, hay chấm với mật ong…hoặc ăn cùng với chả, giò khi bánh còn mềm, ngon mang vị khó quên.

Các địa điểm ăn món Bánh dày Điện Biên

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Điện Biên

- Hướng dẫn du lịch Điện Biên.
- Đặc sản Điện Biên.
- Địa điểm du lịch Điện Biên.
- Bản đồ du lịch Điện Biên.