Măng đắng Điện Biên

5 / 5     1 đánh giá
Măng đắng Điện Biên
Thông tin
Thành phố:
Điện Biên
Phù hợp
Ăn sáng, trưa, tối
Thể loại:
Món ăn địa phương
Bản Đồ:
Măng rừng được người Điện Biên hái về sau khi đi làm nương rẫy rồi chế biến thành các món luộc, hấp, xào, hầm xương, nướng chứ không ngâm muối nên vẫn còn giữ được vị đắng đặc trưng của loại măng này. Măng đắng là đặc sản truyền thống ở Điện Biên mà người dân thường sử dụng trong mỗi bữa cơm thường ngày.

Các địa điểm ăn món Măng đắng Điện Biên

1 2350 /Content/images/foods/mang-dang-dien-bien.jpg Măng đắng Điện Biên Măng rừng được người Điện Biên hái về sau khi đi làm nương rẫy rồi chế biến thành các món luộc, hấp, xào, hầm xương, nướng chứ không ngâm muối nên vẫn còn giữ được vị đắng đặc trưng của loại măng này. Măng đắng là đặc sản truyền thống ở Điện Biên mà người dân thường sử dụng trong mỗi bữa cơm thường ngày.
0 1
Măng đắng Điện Biên
Thông tin đầy đủ
Thông tin du lịch được cập nhật đầy đủ nhất.
Đặc sản tuyệt vời
Những địa điểm ăn các món Đặc sản.
Lịch trình chi tiết
Tham khảo lịch trình cho chuyến đi của bạn.