Bánh tét lá cẩm Cần Thơ

Hội tụ không chỉ các nguyên liệu truyền thống như nếp cẩm, đậu xanh, nước cốt dừa, thịt mỡ, bánh tét Lá Cẩm Cần Thơ còn được nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng bổ sung thêm một số thành phần hết sức bắt vị như mỡ hành, lòng đỏ hột vịt muối thịt heo.

Bánh muốn cho ngon phải lựa nếp rặt mới gói thành đòn bánh dẻo. Lá cẩm phải thật tươi vì lá úa sẽ làm cho nước cẩm xuống màu, không còn bắt mắt nữa. Thịt chọn làm nhân bánh phải là thịt tươi, ướp cho tẩm thấm... Nếu nếp không rặt, thịt không tươi sẽ làm cho khẩu vị bánh mất ngon. Khi cắt từng khoanh bánh bày ra dĩa, bạn sẽ chiêm ngưỡng một "bảng màu” cực kỳ hấp dẫn :xanh, đỏ, tím, vàng, nâu.

Các địa điểm ăn món Bánh tét lá cẩm Cần Thơ

- Gọi số 0932.911.957 (Mr Khiêm), 0932.911.956 (Ms Thảo) Đối với khách hàng Tp Cần Thơ và Tp Hồ Chí Minh giao hàng miễn phí cho khách hàng mua trên 2 đòn.
Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Thơ

- Hướng dẫn du lịch Cần Thơ.
- Đặc sản Cần Thơ.
- Địa điểm du lịch Cần Thơ.
- Bản đồ du lịch Cần Thơ.