Rêu đá nướng Lai Châu

Rêu đá là loại rau sạch của người dân Lai Châu. Người ta phải rất kỳ công khi lấy chúng về từ các tảng đá bên suối để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình như nấu canh, nướng, xào... Khi sơ chế rêu, người làm cần vớt rêu cho vào rổ, rửa qua nước sạch nhằm loại bỏ cát và các chất bẩn, bỏ lên một tảng đá to, hoặc thớt rồi dùng một khúc gỗ to để đập, cứ làm như thế vài lần thì mới có thể đem nấu.

Các địa điểm ăn món Rêu đá nướng Lai Châu

Xem thêm bài viết
Kinh nghiệm du lịch phượt Lai Châu

- Hướng dẫn du lịch Lai Châu.
- Đặc sản Lai Châu.
- Địa điểm du lịch Lai Châu.
- Bản đồ du lịch Lai Châu.